Thông báo tuyển sinh năm 2021 – Đào tạo văn hóa THPT kết hợp học Cao đẳng cho học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tuyển sinh đào tạo Văn hóa trung học phổ thông kết hợp học Cao đẳng cho học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, cụ thể như sau:

1. Chương trình đào tạo và quyền lợi của học sinh

• Được học văn hóa THPT và được đào tạo nghề theo chương trình liên thông lên cao đẳng để sau khóa học được nhận 2 bằng là bằng Văn hóa THPT và bằng Cao đẳng danh hiệu Kỹ sư thực hành.

• Được Nhà nước cấp toàn bộ kinh phí học nghề trong năm 02 năm học lớp 10
và 11 (khoảng 20 triệu/học sinh).

• Sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc học tiếp liên thông lên đại học với thời gian 02 năm (thay cho 04 năm) nếu học tại trường THPT không có học nghề.

Học sinh học văn hóa Trung học phổ thông
Nghề May – Thiết kế thời trang
Nghề Điện công nghiệp
Nghề Công nghệ ô tô