HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023 KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 13/04/2023, trên cương vị trưởng Khối thi đua các trường Đại Học, Cao đẳng năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua học kỳ I năm học 2022-2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thạo, Phó Trưởng Ban thi đua – khen thưởng tỉnh; Ths. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thái Bình- Trưởng khối thi đua, cùng đại diện Ban Giám hiệu  và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong học kỳ I năm học 2022-2023, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị thành viên trong Khối và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II; Thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức hoạt động của Khối học kỳ II, năm học 2022 – 2023.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thạo, Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Khối và đưa ra những ý kiến chỉ đạo cho các hoạt động tiếp theo cho học kỳ II. Đặc biệt đ/c lưu ý một số nội dung thay đổi trong tiêu chí xét thi đua, khen thưởng và nhấn mạnh  cần làm tốt công tác tuyên truyền về mục tiêu, chỉ tiêu thi đua; nêu gương các điển hình tiên tiến và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong thực tế.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Trường CĐN Thái Bình – Trưởng ban Khối thi đua
Đ/c Phạm Quang Duy – Đảng ủy viên- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thái Bình trình bày dự thảo báo cáo Sơ kết thi đua học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022-2023
Đ/c Vũ Thị Ngọc Thúy – Phó Bí thư Đảng bộ – Trưởng phòng TC-HC Trường Cao đẳng nghề Thái Bình điều hành chương trình Hội nghị