HỘI NGHỊ CBGVNV TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 -2024 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 30/08/2024, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2023 – 2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong Đảng ủy-Ban Giám hiệu nhà trường, các đ/c lãnh đạo các đơn vị và sự có mặt của 90 CBGVNV toàn trường.

Năm học 2023 – 2024, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trên các mặt công tác.

Về công tác Đảng: tổ chức kiện toàn các chi bộ, chuyển sinh hoạt Đảng cho các đảng viên phù hợp với vị trí công tác; tổ chức kết nạp Đảng cho 08 quần chúng ưu tú, chuyển Đảng chính thức cho 06 đảng viên, cử 08 quần chúng ưu tú tham gia lớp tìm hiểu về Đảng, chuyển sinh hoạt Đảng cho 02 đảng viên chuyển công tác.

Về công tác đào tạo: Tiếp tục tổ chức dạy học cho trên 1500 HSSV; tổ chức chỉnh sửa chương trình, thi hết môn theo quy định; hoàn thành chương trình học văn hóa THPT kết hợp học nghề cho 185 học sinh; tổ chức thực tập sản xuất nâng cao tay nghề cho HSSV; hoàn thành kế hoạch tuyển sinh với 360 HS hệ Trung cấp và 253 sinh viên hệ Cao đẳng.

Về công tác HSSV: Tăng cường kiểm tra nền nếp HSSV tại các lớp học hằng ngày và đánh giá xếp loại các lớp. Năm học 2023 – 2024, không có HSSV vi phạm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Về công tác thanh kiểm tra nội bộ: Thực hiện 153 cuộc, trong đó 113 cuộc thực hiện theo kế hoạch và 40 cuộc thực hiện kiểm tra đột xuất.

Về kết quả hoạt động khác: Hoàn thành xây dựng đề án vị trí việc làm; thực hiện quy định bổ nhiệm quản lý các đơn vị; chỉnh sửa bổ sung các quy chế, quy định; tổ chức thực hiện công tác tài chính đúng quy định; tổ chức khen thưởng cho CBGVNV và HSSV hơn 1,2 tỷ đồng.

Với những thành tích đạt được, năm học 2023 – 2024, nhà trường có 01 tập thể được UBND tỉnh công nhận Tập thể Lao động xuất sắc; 01 tập thể và 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy – Ban Giám hiệu đã trao các quyết định về công tác cán bộ; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao các quyết định chỉ định Bí thư các chi bộ

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao quyết định chuyển đổi vị trí công tác cho các đ/c lãnh đạo các đơn vị

Trao quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuát sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 -2024