CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH

KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)

Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường Cao đẳng nghề Thái Bình cũng phát động và tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, gắn kết thêm tình thầy trò.

Phòng trào “Thi đua dạy tốt- học tốt” và tổ chức dự giờ giáo viên

Phát động” Thi đua dạy tốt- học tốt” và tổ chức dự giờ giáo viên là hoạt động chuyên môn thường niên của Nhà trường, cũng là hoạt động mở đầu đầy ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2022. Đây là dịp để giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường việc quản lý dạy học, nâng cao chất lượng.

Ths. Phạm Quang Duy- Phó hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng bên phải) cùng Ban dự giờ thực hiện dự giờ đột xuất
Hình ảnh một lớp học tại Trường Cao đẳng nghề Thái Bình

Các hoạt động thể thao

+ Giải kéo co tân học sinh sinh viên (HSSV) Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình

Với vai trò là Trưởng Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm học 2022-2023, ngày 16/11/2022 Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức thành công Giải kéo co tân HSSV Khối thi đua. Giải đấu thu hút sự tham gia của 6 đơn vị gồm: Đại học Thái Bình, Đại học Y Dược Thái Bình, Cao đẳng Y tế Thái Bình, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình và Cao đẳng Nghề Thái Bình.

Kết quả chung cuộc: Giải nhất nội dung Kéo co nam thuộc về Trường Cao đẳng nghề Thái Bình và Giải nhất nội dung Kéo co nữ thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Một số hình ảnh tuyệt vời của giải đấu

Ths. Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng trường CĐN Thái Bình trao giải nhất cho đội tuyển Cao đẳng nghề Thái Bình nội dung Kéo co nam
Trường Cao đẳng Y Thái Bình đạt giải nhất trong nội dung kéo co nữ

+ Giải Cầu lông dành cho HSSV

Giải cầu lông dành cho HSSV được tổ chức trong khuôn khổ nhà trường và được đông đảo HSSV các khối lớp tham gia tích cực và hào hứng. Kết thúc giải, đại diện Đoàn thanh niên trường đã trao giải nhất cho lớp 10B6, giải nhì cho lớp 11B4 và đồng giải 3 thuộc về lớp CĐK16 và CĐK15.

Đại diện Đoàn thanh niên trường trao giải nhất cho cặp tuyển thủ lớp 10 B6 ngay sau khi kết thúc giải

+ Giải Cầu lông, bóng bàn dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV)

Giải cầu lông, bóng bàn do Công đoàn Trường tổ chức được sử hưởng ứng tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường từ ngày 14/11/2020/2 đến ngày 17/11/2022. Giải diễn ra trong niềm hân hoan chào mừng ngày 20/11 và lan tỏa tình đoàn kết của tập thể CBGVNV nhà trường. Kết quả, giải nhất các nội dung thi đầu lần lượt thuộc về các đơn vị:

– Giải nhất bóng bàn đơn nam: Khoa Điện- Điện tử

– Giải nhất Cầu lông đôi nam: Khoa Cơ khí- Động lực

– Giải nhất Cầu lông đôi nữ: Khoa May- TKTT

– Giải nhất Cầu lông đôi nam nữ: Khoa Cơ khí- Động lực

Các tuyển thủ nữ xinh đẹp của giải đấu

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022)

Kết thúc chuỗi hoạt động chào mừng ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm long trong vào ngày 18/11/2022.

Tham dự buổi lễ có Nhà giáo- ThS. Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các học sinh sinh viên có thành tích tiêu biểu.

Một số video tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, Thầy giáo Phạm Hồng Khang đã phát biểu diễn văn chúc mừng 20//11

Ths. Phạm Hồng Khang- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng 20/11 và tri ấn đến cán bộ giáo viên trong lễ kỉ niệm

Ban giám hiệu Nhà trường đã tặng quà tri ân cho các cá nhân, tập thể giáo viên nhà trường và tổng kết trao Giải thi cầu lông, bóng bàn dành cho CBGVNV

Buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng nghề Thái Bình diễn ra trong tình cảm ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý./.

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường CĐN Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *