HỘI NGHỊ “HỌC TẬP QUÁN TRIỆT CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021”

Chiều ngày 8 tháng 10 năm 2021 , Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Sơ kết công tác 9 tháng năm 2021. Nhà giáo Phạm Hồng Khang – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì và điều hành hội nghị.

Sau khi khai mạc hội nghị, Đồng chí Phạm Quang Duy – Phó Hiệu trưởng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường triển khai Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 2/2/2008 của Ban Chấp hành Trung ương khóa X “Về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên”, nhấn mạnh số nội dung trọng tâm:

– Xây dựng , kiện toàn, sắp xếp mô hình tổ chức cơ sở Đảng gắn với sắp xếp tinh gọn bộ máy;

– Phát huy vai trò là hạt nhân chính trị ở cơ sở của mỗi loại hình tổ chức cơ sở Đảng;

– Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng bộ, chi bộ, cấp ủy, nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng;

– Xây dựng đội ngũ cấp ủy viên, đảng viên, phát triển đảng viên, phân công tác, nhiệm vụ cho đảng viên;

– Đề xuất các nhiệm vụ giải pháp cụ thể, phù hợp với đặc điểm, tình hình của cơ quan đơn vị về xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong tình hình mới.

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, phấn khởi. Đây là cơ hội cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt là những cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV) là đảng viên nắm vững cốt lõi của Nghị quyết, Chỉ thị. Qua đó, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Thái Bình nói riêng và của cả hệ thống chính trị nói chung; cụ thể hóa nghị quyết, chỉ thị của đảng và đem chúng vào thực tiễn cuộc sống.

 Kết thúc nội dung ‘Học tập quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng”, đồng chí Phạm Quang Duy tiếp tục hội với bài Báo cáo ‘Kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2021”.

Báo cáo của đồng chí Hiệu phó chỉ rõ những kết quả đạt được cũng như những vần đề còn vướng mắc, cần khắc phục.

Đồng chí cũng khen ngợi sự đoàn kết, quyêt tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của toàn thể đội ngũ CBGVNV nhìn chung các hoạt động của nhà trường trong 9 tháng đầu năm về cơ bản ổn định, chất lượng công tác được nâng cao và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời gian dịch Covid.

Cũng tại hội nghị, Nhà giáo- Ths. Phạm Hồng Khang- Hiệu trưởng nhà trường đã lên chúc mừng và trao phần thưởng cho các cán bộ, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quý III năm 2021

Hình ảnh các cán bộ giáo viên nhân viên đạt thành tích xuất sắc quý III năm 2021 (từ trái sang phải): đ/c Hà Mạnh Toàn (Phòng TCQT), đ/c Bùi Quang Tạo (Phòng TCQT), đ/c Nguyễn Thị Xuân (Khoa May), đ/c Vũ Văn Dương (Phòng ĐT-TTKT), đ/c Trần Thị tươi (Khoa May), đ/c Hà Thị Hồng Vân (Phó chủ tịch Công đoàn), đ/c Phạm Thị Huê (phòng TCQT), đ/c Vũ Thị La (Phòng ĐT-TTKT), đ/c Nguyễn Minh Đồng (Phụ trách phòng TCQT).
Hình ảnh các cán bộ giáo viên nhân viên đạt thành tích xuất sắc quý III năm 2021 (từ trái sang phải) : đ/c Đỗ Hải Ninh (Khoa Văn Hóa), đ/c Đỗ Thị Mến (Khoa Cơ bản), đ/c Hoàng Thị Thu Hương (Trưởng khoa Văn hóa), đ/c Nguyễn Thị Hiền (Khoa May-TKTT), đ/c Nguyễn Văn Phóng (Phụ trách khoa May-TKTT), đ/c Trần Lan Dung (Khoa Cơ bản), đ/c Đỗ Khoa Chung (Khoa CKĐL-XD).

Kết thúc hội nghị, Thầy giáo Phạm Hồng Khang- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong 3 quý đầu năm. Trong hoàn cảnh dịch Covid khó khăn, Nhà trường vẫn duy trì tốt quy mô chất lượng đào tạo; công tác tổ chức thực tập cho học sinh sinh viên an toàn, được doanh nghiệp đánh giá tốt,…

Về phương hướng nhiệm vụ quý IV, nhà trường tập trung thực hiện những nội dung sau:

– Tiếp tục tăng cương công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH, các chi bộ với toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm của nhà trường.

Tổ chức khai giảng các khóa học; tổ chức các kỳ thi tốt nghiệp các hệ đào tạo trung cấp nghề, cao đẳng nghề và chỉ đạo thi học kỳ năm học 2021-2022; đồng thời tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ học kỳ I năm 2021-2022.

– Tiếp tục tuyên truyền, quán triệt, học tập và thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính trị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường; đảm bảo an ninh chính trị nội bộ trong nhà trường.

– Tăng cường công tác phát triển Đảng, tổ chức xét, kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú. Tổ chức các cuộc kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, của nhà trường theo kế hoạch và tổng kết công tác năm 2021.

– Duy trì thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Hội nghị “Học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2021” đã được tổ chức thành công và bê mạc lúc 17h cùng ngày./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *