KHAI MẠC TUẦN “SINH HOẠT, HỌC TẬP, GIÁO DỤC HSSV ĐẦU KHÓA K18” NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 23/9, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt đầu khóa cho HSSV Khóa 18.

Tuần sinh hoạt đầu khóa diễn ra từ ngày 23/9 đến ngày 27/9/2024. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp các em HSSV hiểu được về truyền thống của nhà trường, quá trình, xây dựng, phát triển. Giúp HSSV hiểu được các quy định về quyền và nghĩa vụ của HSSV, quy chế đánh giá, xếp loại, khen thưởng, kỷ luật HSSV.

Cùng với đó là tuyên truyền, giáo dục HSSV hiểu và chấp hành đúng các quy định của pháp luật về ATGT, pháp luật trong học đường đồng thời được tham quan dã ngoại gắn với rèn luyện đạo đức, lối sống,  “Lễ – Đức – Hiếu” để từ đó có phấn đấu hoàn thành tốt khóa học tại Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình.

Kết thúc Tuần sinh hoạt, học tập, giáo dục đầu khóa, các em HSSV sẽ làm bài kiểm tra và đánh giá kết quả cuối đợt học tập.