LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Ngày 26/3, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình long trọng tổ chức Lễ mít ting kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; các thầy giáo, cô giáo và đông đảo ĐVTN trong nhà trường.

Tháng Thanh niên năm 2024, tuổi trẻ nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như tổ chức nhảy bao bố cướp cờ, giữ bóng về đích, tổ chức vệ sinh môi trường với chủ đề VÌ NGÔI TRƯỜNG XANH, tổ chức lớp tìm hiểu về Đoàn và kết nạp Đoàn cho 70 đoàn viên ưu tú, tổ chức hiến máu tình nguyện…. Các hoạt động góp phần đoàn kết, tập hợp đoàn viên thanh niên, qua đó góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên lý tưởng cách mạng, hoài bão, giúp đoàn viên thanh niên có thêm động lực học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những cố gắng của tuổi trẻ nhà trường trong Tháng Thanh niên năm 2024. Mặc dù lực lượng trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng các đồng chí trong BCH Đoàn trường luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể BCH Đoàn trường sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng xây dựng Đoàn thanh niên nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Khối.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho 04 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phòng trào thanh niên nhà trường.

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

Đ/c Lương Văn Cảnh – Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết các hoạt động Tháng Thanh niên 2024

Đại diện Đảng ủy-Ban Giám hiệu khen thưởng cho 04 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường