TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH ĐÓN TÂN PHÓ HIỆU TRƯỞNG

👉Thực hiện Thông báo số 684-TB/TU ngày 04/7/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Quyết định số 1448/QĐ-UBND ngày 05/7/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, ngày 11/8/2023, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động đồng chí Đặng Nguyên Mạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình đến nhận công tác tại Trường Cao đẳng nghề Thái Bình và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thái Bình kể từ ngày 06/7/2023.
☘️Dự Hội nghị có các đồng chí: ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Thái Bình, PGS.TS. Phạm Quốc Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Thái Bình, TS. Trần Thị Hòa – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu 02 nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và sự có mặt của toàn thể CBGVNV nhà trường.
☘️Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thái Bình thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Nguyên Mạnh. Đồng thời mong rằng đồng chí Đặng Nguyên Mạnh trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
☘️Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Nguyên Mạnh xin hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, năng lực công tác, kỹ năng quản trị, kinh nghiệm quản lý, không quản ngại khó khăn, vất vả để cùng tập thể sư phạm Nhà trường vượt khó cùng nhau phát triển trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tương xứng với tiềm năng, thế mạnh, đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
☘️💐Cũng tại Hội nghị, Trường Đại học Thái Bình, Đảng ủy-Ban Giám hiệu Trường CĐ Nghề Thái Bình, các phòng, khoa 02 nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Đặng Nguyên Mạnh.