TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH ĐƯA SINH VIÊN KHOA MAY THỜI TRANG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT KINH DOANH TẠI CÁC CÔNG TY MAY

Đào tạo theo mô hình “giảng đường – doanh nghiệp” là một trong những nét đặc trưng của Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình. Mới đây, sinh viên khoa May thời trang của trường đã có chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp về nghề May.

Trong chuyến trải nghiệm thực tế này, sinh viên khoa May thời trang được tìm hiểu về lịch sử phát triển, các sản phẩm/dịch vụ, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập. Sinh viên cũng được tham quan, tương tác tại các phòng chuyên môn, “mục sở thị” các dây chuyền sản xuất hiện đại, thông minh; trao đổi trực tiếp cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm…

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là hoạt động cần thiết và cấp bách dành cho sinh viên. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, học tập thực tế, nâng cao tay nghề, giúp các em có nhiều cơ hội việc làm, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động sau khi ra trường.