TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ, CỜ THI ĐUA CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH

Sáng ngày 20/11/2023, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh.

Đến dự hoạt động, có các đồng chí đại  biểu đại diện cho các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cùng các thầy cô giáo và HSSV nhà trường.

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại Lễ Kỷ niệm, nhà giáo Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. Nhà trường có 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen, 02 tập thể được nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tri ân các thầy cô, sinh viên Phạm Xuân Hùng – CĐ K17 Điện gửi lời tri ân cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã truyền lửa, chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức và các kỹ năng nghề cần thiết cho chúng em vững bước vào đời và giúp đỡ chúng em thành công trên con đường sự nghiệp.

Buổi Lễ Kỷ niệm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Một lần nữa, kính chúc tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!