TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN H-VNCAREER KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC

Ngày 10/11/2023, tại Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình và Công ty cổ phần H-VNCareer.

Dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình có các đồng chí: TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các thầy/cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy/cô là lãnh đạo các phòng, khoa và sự có mặt của 300 HSSV đại diện cho gần 1500 HSSV toàn trường.

Về phía Công ty cổ phần H-VNCareer có các ông/bà: Nguyễn Đức Thông – Phó Tổng Giám đốc Công ty, TS. Nguyễn Ngọc Huy – cố vấn cấp cao Tập đoàn cùng sự có mặt của các Ông/Bà đại diện lãnh đạo Công ty.

Tại buổi Lễ ký kết, hai bên đã kí kết biên bản thoả thuận hợp tác để đào tạo sinh viên hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường (cấp bằng cử nhân danh hiệu kỹ sư thực hành) đi làm việc tại Nhật Bản sau khi hoàn thành khoá học.