CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2023)

Nhắc đến ngày lễ Quốc Khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam, kể cả kiều bào ta ở nước ngoài cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa Thế giới.
Cách đây 78 năm, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Kể từ đó, ngày 2/9 đã trở thành một mốc son hào hùng của dân tộc Việt Nam trong suốt chặng đường 78 năm qua. Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.
Dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, nhà trường thực hiện nghỉ Lễ theo quy định chung của Nhà nước. Thời gian nghỉ từ Thứ Sáu (ngày 01/9) đến hết ngày Thứ Hai (04/9). Nhà trường bắt đầu trở lại làm việc từ Thứ Ba (ngày 05/9).
Kính chúc Quý thầy cô và các em HSSV có kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh vui vẻ, hạnh phúc và bình an.