LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Ngày 20 tháng 10 năm 2021; Công đoàn trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 91 năm lập hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021)

Tham dự buổi lễ là các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn cùng 52 nữ cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV) của Trường Cao đẳng nghề Thái Bình.

Đặc biệt, buổi lễ vịnh dự được đón tiếp nhà giáo Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Sau khi khai mạc, giới thiệu đại biểu; đồng chí Hà Thị Hồng Vân- Phó chủ tịch Công đoàn, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn lên đọc diễn văn kỷ niệm 91 năm thành lập hội LHPN Việt Nam

Trong diễn văn của mình, đồng chí Hà Thị Hồng Vân đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam- khẳng định vai trò của chị em phụ nữ trong đấu tranh dành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phòng đất nước. Tự hào phụ nữ Việt Nam, cụ thể Ban Nữ công trường Cao đẳng nghề Thái Bình luôn cố gắng lao động, rèn luyện phát huy truyền thống tuyệt vời của “phái đẹp” Bác Hồ từng trao tặng “ Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang”.

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ; Thầy Hiệu trưởng Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng bộ đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ CBGVNV trong thành tích chung của nhà trường. Những năm qua nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong mọi mặt công tác; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, là những tấm gương mẫu mực về “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Thầy bầy tỏ mong muốn các đông nghiệp nữ tiếp tục phấn đầu, đóng góp tích cực trong các hoạt động của nhà trường cũng như các phong trào do Công đoàn phát động; hi vọng nhìn thấy sự phát triển nhiều hơn của các đồng nghiệp nữ trong vai trò lãnh đạo và gửi tới toàn thể nữ CBGVNV lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho buổi lễ kỷ niệm vui vẻ, đoàn kết và phấn khởi.

Tiếp theo buổi lễ, đồng chí Hà Thị Hồng Vân đại diện chị em phụ nữ của Nhà trường lên nhận hoa chúc mừng

Nhà giáo Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Minh Đồng- Chủ tịch Công Đoàn, Phụ trách phòng TCQT-HSSV tặng hoa chúc mừng

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Hà Thị Hồng Vân thay mặt tập thể nữ CBGVNV Trường Cao đẳng nghề Thái Bình nói lời “cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường” và xin hữa “phấn đấu thi đua dạy tốt, làm tốt góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2021”.

Đồng chí mời toàn thể hội trường tham dự liên hoan chung vui cùng chị em phụ nữ qua các tiết mục văn nghệ do chính nữ CBNVGV Nhà trường biểu diễn.

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc đầy vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là dịp gắn kết tình cảm thân thiết giữa các nữ CBGVNV nói riêng và toàn thể đội ngũ CBGVNV trong toàn trường nói chung./.