HỘI NGHỊ HỌC TẬP CÁC CHỈ THỊ, NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I/2024

Chiều ngày 12/4/2024, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và sơ kết công tác Quý I/2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy-Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa.

Phần thứ nhất, Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Quang Duy – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo viên của Đảng bộ truyền đạt những nội dung chính các Chỉ thị, Kết luận của Ban Bí thư, của Bộ Chính trị.

Phần thứ hai, Hội nghị tổ chức sơ kết công tác quý I/2024.

Quý I/2024, 100% đảng viên, CBGVNLĐ và HSSV chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các đảng viên, CBGVNLĐ và  HSSV có tư tưởng lập trường vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Nhà trường tiếp tục tổ chức đào tạo, dạy nghề, liên kết đào tạo cho gần 2000 HSSV tại trường. Triển khai thực tập sản xuất cho HSSV nghề may, nghề điện, nghề công nghệ ô tô tại các doanh nghiệp…; tổ chức thi tốt nghiệp nghề cho 100 HSSV các lớp CĐLT K4 và CĐ K14; phối hợp với Trường Đại học Thái Bình tổ chức đào tạo dạy nghề cho gần 500 HSSV các nghề đào tạo; tiếp tục dạy chương trình văn hóa cho học sinh hệ văn hóa THPT kết hợp học nghề tại trường. Tổ chức kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú.

Cũng tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình trao quyết định bổ nhiệm Quyền Trưởng các Phòng, Khoa cho 05 đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa; trao quyết định bổ nhiệm Phó Phòng, Phó Khoa cho 03 đồng chí.

Trao quyết định bổ nhiệm Quyền Trưởng các Phòng, Khoa

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng các Phòng, Khoa