HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN NĂM 2023

Ngày 06/02/2024, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm  Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy-Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ giảng viên người lao động (CBGVNLĐ).

Năm 2023, mặc dù điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy học vẫn còn khó khăn nhất là còn thiếu nhà xưởng để dạy thực hành nghề và chưa có ký túc xá cho học sinh, sinh viên (HSSV)  ở nội trú tại cơ sở chính của trường nhưng được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, của Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, cùng với sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng ủy-Bam Giám hiệu nhà trường và tập thể lãnh đạo, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nghề cho HSSV. Nề nếp, kỷ cương, công tác an ninh trật tự, công tác đào tạo và các hoạt động của nhà trường được duy trì và đảm bảo tốt, cụ thể:

Về công tác đào tạo: Tổng quy mô đào tạo của nhà trường được đảm bảo với số lượng tuyển sinh mới là 800 HSSV trong đó hệ Cao đẳng và Cao đẳng liên thông là 250 sinh viên, hệ Trung cấp là 550 học sinh.

Về công tác Đảng: Hoàn thiện quy trình bầu bổ sung 01 Đảng ủy viên; tổ chức kết nạp Đảng cho 07 quần chúng ưu tú và cử 06 quần chúng ưu tú tham gia lớp tìm hiểu về Đảng; cử 17 CBGV là lãnh đạo quản lý tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ…

Về công tác cán bộ: Ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị trực thuộc; ban hành Quy định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với các chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc phù hợp với tình hình thực tế và văn bản chỉ đạo của cấp trên; tổ chức kiện toàn đội ngũ lãnh đạo quản lý 05 đơn vị trực thuộc.

Kết thúc năm 2023: Đảng bộ Trường được công nhận “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2023”; Nhà trường được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh; 03 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023; Đảng bộ Trường khen thưởng cho 02 tập thể và 10 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường kính chúc toàn thể CBGVNLĐ cùng gia đình một năm mới AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý!

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, thừa ủy quyền của đ/c Bí thư Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Giấy khen “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2023”

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ trao Giấy khen cho các chi bộ, đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý các đơn vị trực thuộc

Đ/c Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị