HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Khối thi đua các trường Cao đẳng- Đại học năm học 2022 – 2023. Hội nghị triển khai Kế hoạch năm học 2022-2023 tại Trường Cao đẳng nghề Thái Bình

Chiều ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động Khối thi đua các trường Cao đẳng – Đại học năm học 2022 – 2023 nhằm thực hiện các phong trào thi đua trong khối và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tổ chức công tác thi đua khen thưởng năm học 2022-2023.

Hội nghị có sự tham dự của cán bộ và chuyên viên Ban thi đua khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ thi đua của các trường thuộc Khối thi đua. Ths. Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thái Bình – Trưởng Khối thi đua năm học 2022-2023 chủ trì hội nghị.

Ths. Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Thái Bình- Trưởng khối thi đua phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu  đã nhất trí cao với Kế hoạch hoạt động Khối năm học 2022-2023, đồng thời cũng xác định những thuận lợi và khó khăn tồn tại, từ đó các trường đưa ra các giải pháp khắc phục và phương hướng thực hiện hoạt động thi đua của đơn vị mình nói riêng và của Khối thi đua nói chung đạt hiệu quả cao.

Hội nghị tin tưởng hoạt động của Khối thi đua các trường Cao đẳng – Đại học tỉnh Thái Bình sẽ có những kết quả khả quan, thúc đẩy phong trào thi đua của tỉnh và của khối năm học 2022-2023 ngày càng phát triển.