Tuyển sinh 2020 – Xét tuyển đào tạo kỹ sư thực hành

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình là trường nghề công lập của Tỉnh; để giúp gia đình lựa chọn hướng đi tốt nhất cho học sinh sau khi xong THPT, nhà trường thông báo về việc xét tuyển đào tạo Kỹ sư thực hành khóa học 2020 – 2023, cụ thể như sau:

1.Chương trình đào tạo: Kỹ sư thực hành

2. Đối tượng: Học sinh đã học xong văn hóa THPT

3. Các ngành đào tạo: Điện công nghiệp, Điện tử, Điện lạnh, May thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Công nghệ ô tô, Công tác Xã hội, Kế toán

Nghề May thời trang

Nghề Điện công nghiệp

Nghề Công nghệ ô tô

4. Thời gian đào tạo:

• Học sinh đã học xong THPT và có bằng trung cấp: 1,5 năm (Liên thông)
  • Học sinh đã học xong THPT: 2.5 năm.

5. Quyền lợi đặc biệt của học sinh

• Được cấp bằng Cao đẳng danh hiệu Kỹ sư thực hành
  • Được xét tuyển vào chương trình đào tạo được hỗ trợ kinh phí học tập: được hỗ trợ học phí và hưởng lương ngay trong thời học với thu nhập từ 30 triệu – 50 triệu đồng/ khóa học tùy theo nghề và thành tích học tập
  • Được bố trí việc làm ngay sau khi học với lương từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng.
  • Được học thêm 01 trong các tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc để xét đi học chuyển tiếp hoặc đi làm tại các nước trên theo chương trình liên kết của nhà trường.

6. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ THPT

Đây là chương trình đào tạo rất có lợi cho các em học sinh khi học tập tại Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình; Nhà trường thông báo đến gia đình biết để đăng ký cho học sinh tham gia xét tuyển và học tập.

Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày 30/8/2020

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng nghề Thái BìnhHotline: 0227 3747966

• Cơ sở 1: Số 514, Phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình
  • Cơ sở 2: Xã Vũ Lạc, TP. Thái Bình