HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ I NĂM 2023”

HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I – 2023

Ngày 14 tháng 04 năm 2023 , Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2023.

Đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì và điều hành hội nghị.

Để đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I vừa qua, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023,  đ/c Phạm Quang Duy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II, công tác tuyển sinh đợt I năm 2023.

Quý I năm 2023 ghi nhận 100% CBGVNV của Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 11 CBGVNV đạt loại xuất sắc.

ThS. Phạm Hồng Khang – Hiệu trưởng nhà trường đã lên chúc mừng và trao phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quý I năm 2023

Phát biểu kết thúc hội nghị, ThS. Phạm Hồng Khang  đánh giá cao những nỗ lực, cô gắng của toàn thể CBGVNV trong quý đầu năm và ghi nhận những ý kiến đóng góp của hội nghị cho công tác triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Bên cạnh nhiệm vụ về công tác tư tưởng chính trị, an ninh nội bộ; Công tác Đảng, đoàn thể, cán bộ; Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng quý II:

– Tăng cường, thực hiện tốt công tác quản lý nâng cao chất lượng các hoạt động dạy học, công tác thanh tra, khảo thí, quản lý, giáo dục HSSV;

– Tổ chức tốt việc thực hành, thực tập cũng như các kỳ thi cho HSSV theo kế hoạch;

– Tổ chức và hoàn thành tốt công tác tuyển sinh năm 2023.

Hội nghị Sơ kết công tác quý I năm 2023 đã được tổ chức thành công và bê mạc lúc 17h cùng ngày./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/c Phạm Quang Duy – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo
Đ/c Nguyễn Minh Đồng – Quyền trưởng phòng Quản trị – Tài chính báo cáo tài chính
Đ/c Vũ Thị Ngọc Thúy – Phó bi thư Đảng bộ – Trưởng phòng TC-HC công bố Quyết định khen thưởng quý I