TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI CUNG – CẦU LAO ĐỘNG NĂM 2023

Sáng ngày 21/10/2023, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tham gia Ngày hội việc làm và kết nối cung – cầu lao động năm 2023 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức.

Ngày hội có sự tham gia của trên 120 doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cùng 50 đơn vị tham gia tư vấn tuyển sinh đào tạo và học nghề, tuyển dụng lao động trong, ngoài tỉnh và xuất khẩu lao động.

Tại Ngày hội, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đã tư vấn tuyển sinh đào tạo các nghề trọng điểm Quốc gia mà nhà trường đang đào tạo tới đông đảo các em học sinh, sinh viên. Các em cũng đã được nghe nội dung giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh; các xu hướng phát triển, nhu cầu và các đòi hỏi của doanh nghiệp về năng lực, trình độ của nguồn lực lao động hiện nay.

Kết thúc ngày hội việc làm và kết nối cung – cầu lao động, gian hàng Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình có trên 1.000 lượt học sinh, sinh viên, người lao động trực tiếp tìm hiểu thông tin về học nghề và việc làm.