LỄ KHAI MẠC CÁC LỚP CAO ĐẲNG- KỸ SƯ THỰC HÀNH LIÊN THÔNG KHÓA 4

Sáng ngày 06/06/2022, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức “Lễ khai mạc các lớp cao đẳng- kỹ sư thực hành liên thông K4

Sau lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giời thiệu đại biểu, đồng chí Hoàng Thị Nga- Phụ trách phòng Đào tạo-ĐBCL thông qua nội dung buổi Lễ khai mạc và công bố Quyết định công nhận sinh viên trúng tuyển hệ Cao đẳng liên thông chính quy Khóa 4 năm 2022-2023

Trong không khí phấn khởi và tự hào, đồng chí Hoàng Thị Nga chúc mừng 185 trúng tuyển hệ Cao đẳng liên thông chính quy Khóa 4 năm học 2022-2023 trong đó có 107 sinh viên nghề Điện công nghiệp, 54 sinh viên nghề May thời trang và 24 sinh viên nghề Công nghệ Ô tô.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Hoàng Thị Nga công bố Quyết định thành lập các lớp Cao đẳng liên thông chính quy Khóa 4 năm học 2022-2023 và phân công giáo vien làm công tác chủ nhiệm. Theo quyết định này, hệ Cao đẳng liên thông Khóa 4 năm nay có 03 lớp Điện công nghiệp, 02 lớp May thời trang và 01 lớp Công nghệ Ô tô. Danh sách cụ thể cũng được phòng Đào tạo- ĐBCL gửi xuống các khoa và từng giáo viên chủ nhiệm.

Cũng tại buổi Lễ khai mạc, Ths. Phạm Quang Duy – Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có bài phát biểu chúc mừng các tân sinh viên. Thầy ghi nhận quá trình nỗ lực rèn luyện và học tập của các học sinh khi vừa song song học văn hóa, vừa học nghề để có được kết quả mà cả các em và Nhà trường đều rất tự hào. Thầy cũng không quên dặn dò sinh viên cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong năm học này và đưa ra những chỉ đạo, định hướng rõ ràng, sắc nét cho phòng Đào tạo- ĐBCL cũng như các khoa chuyên môn để đạt được những mục tiêu năm học đã đề ra.

Cuối cùng, đồng chí Hoàng Thị Nga xin lĩnh hội và trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo và động viên khích lệ của thấy Phó  hiệu trưởng Phạm Quang Duy nói riêng và của Ban giám hiệu nhà trường nói chung. Đó cũng là động lực lớn để các thầy cô và sinh viên toàn trường nỗ lực trong suốt quá trình học tập và công tác.

 Lễ khai mạc kết thúc lúc 9h30 cùng ngày./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *