190 ĐOÀN VIÊN ĐƯỢC KẾT NẠP ĐOÀN NHÂN DỊP 20/11/2023

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình; được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 16/11/2023, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đã tổ chức lớp tìm hiểu về Đoàn và Lễ Kết nạp Đoàn viên mới cho 190 đoàn viên là học sinh các lớp học nghề kết hợp học văn hoá THPT khoá 15, 16, 17.

Nhận xét về quá trình phấn đấu của các em học sinh, thầy giáo Lương Văn Cảnh -Bí thư Đoàn trường cho biết: Các em học sinh của các lớp học nghề kết hợp học văn hoá THPT khoá 15, 16, 17 đều rất tích cực rèn luyện, cố gắng phấn đấu, có thành tích học tập tốt và có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp hứa phấn đấu vì lí tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm túc mọi nội quy, quy định của nhà truòngw, của lớp.

Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới. Đồng thời, đây cũng là một trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình.