GIAO LƯU BÓNG ĐÁ KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khối thi đua các trường ĐH, CĐ trong tỉnh, chiều ngày 08/11/2023, tại sân bóng Trường Đại học Y Dược Thái Bình (đơn vị Trưởng Khối thi đua năm học 2023-2024), các đơn vị trong Khối thi đua đã tổ chức giao lưu bóng đá khối CBGVNV nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến dự và động viên hoạt động có đồng chí Nguyễn Văn Thạo – Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, các thầy/cô trong Ban Giám hiệu các trường trong Khối, đặc biệt là sự có mặt của 40 vận động viên là các thầy đến từ các trường trong Khối.

Về phía Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình có thầy giáo TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng 10 thầy, cô giáo dự và tham gia giao lưu.

Đây là hoạt động tạo điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị giữa các trường trong Khối.

Đại diện lãnh đạo các trường trong Khối thi đua nhận cờ lưu niệm

TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình

Lãnh đạo các trường trong Khối chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV