CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH THAM GIA HỘI THI NẤU ĂN VỚI CHỦ ĐỀ “MÂM CƠM GIA ĐÌNH”

Ngày 03/03/2023, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình” do Công đoàn viên chức tỉnh Thái Bình tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thái Bình

Chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội VI Công đoàn Viên chức tỉnh, Đại hội XXIV Công đoàn Thái Bình nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 113 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng;

Ngày 03/03/2023, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thái Bình. Hoạt động có sự tham gia của 23 đội thi đến từ 23 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tại hội thi, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thái Bình với sự khéo léo, nhanh nhẹn trong thời gian ấn định đã hoàn thành một bàn ăn gia đình đa dạng, hấp dẫn đầy đủ dinh dưỡng với chủ đề giản dị và ý nghĩa “ Đoàn tụ” được trình bầy vô cùng đẹp mắt và được ban giám khảo hội thi đánh giá cao./.

Cùng ngắm nhìn lại các hình ảnh đẹp tại Hội thi và Chúc mừng Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thái Bình