TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 06/10/2023, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Dự Lễ Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các công ty, doanh nghiệp, các thầy giáo, cô giáo cùng gần 1000 HSSV đại diện cho gâng 2000 HSSV toàn trường.

Tại Lễ Khai giảng, nhà giáo Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng khởi đầu năm học mới. Năm học mới, thầy và trò nhà trường tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, vượt mọi khó khăn; thi đua dạy tốt, học tốt phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình trở thành trường nghề chất lượng cao của tỉnh và của cả nước trong những năm tới.

Cũng tại buổi lễ ngày hôm nay, nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp Danh hiệu Kỹ sư thực hành nghề đợt 1 cho đại diện các em sinh viên Khóa 14 (khóa học 2020-2023), khen thưởng cho 05 SV tiêu biểu toàn khóa; khen thưởng cho các HSSV có thành tích trong học tập, rèn luyện và thực hành sản xuất; tặng 11 suất học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng kinh phí là 190 triệu đồng.

Để cùng với nhà trường động viên, khen thưởng các em HSSV vươn lên trong học tập, ban lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất thương mại JHL GROUP chi nhánh Phương Linh tặng 10 triệu đồng vào Quỹ Học bổng của nhà trường.

Đ/c Trần Thị Nụ – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường
ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới
ThS. Phạm Quang Duy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các em HSSV nhân ngày khai giảng
ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp, giấy khen cho 05 sinh viên tiêu biểu toàn khóa 14