TUẦN SINH HOẠT CHÍNH TRỊ HỌC SINH KHÓA 16 ĐẦU KHÓA

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tổ chức “Tuần sinh hoạt chính trị học sinh khóa 16 đầu khóa” từ ngày 22/08/2022 đến ngày 26/08/2022.

Ngay sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học đợt 1, các tân học sinh sinh viên (HSSV) khóa 16 đã nhận lớp và tham gia “Tuần sinh hoạt chính trị học sinh đầu khóa”.

Nhà giáo, Ths. Phạm Hồng Khang- Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chúc mừng các tân HSSV Khóa 16 và giảng dạy tại tuần sinh hoạt đầu khóa
Toàn cảnh HSSV nhập học đợt 1 và tham gia tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa

Hơn 250 HSSV nhập học đợt 1 đã được chia làm 06 lớp tham gia sinh hoạt chính trị đầu khóa với các nội dung sau:

– Truyền thống nhà trường, tư vấn lựa chọn nghề

– Quyền, nghĩa vụ học sinh sinh viên

– Đánh giá học sinh sinh viên học Văn Hóa

– Đánh giá học sinh sinh viên học nghề

Một số hình ảnh HSSV tại các lớp học

Điểm đặc biệt của tuần sinh hoạt đầu khóa năm nay là Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tổ chức thành công buổi học tập ngoại khóa cho các tân HSSV khóa 16 tại chùa Từ Xuyên với chủ đề “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thường niên của nhà trường nhưng đã phải tạm dừng 2 năm qua do dịch Covid kéo dài.

Một số hình ảnh buổi học ngoại khóa

Ths. Phạm Quang Duy- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi học ngoại khóa
HSSV tham gia hoạt động “bông hồng cài áo”
HSSV tham gia bữa cơm trưa tại Chùa Từ Xuyên
Cuối buổi học các HSSV được các thầy chùa Từ Xuyên tặng những món quà ý nghĩa

Kết thúc tuần sinh hoạt đầu khóa, các HSSV đã nghiêm túc thực hiện bài kiểm tra hết môn học. Qua đây giúp các tân HSSV hiểu hơn về truyền thống lịch sử, cơ cấu tổ chức và quá trình phát triển của nhà trường cũng như công tác HSSV, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật, đánh giá. Từ đó, học sinh xây dựng niềm tự hào đối với nhà trường và hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của bản thân.

Tuần học diễn ra nghiêm túc, đạt kết quả giáo dục. Hy vọng rằng cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường, và sự nỗ lực của bản thân, các tân HSSV bước đầu làm quen với môi trường học tập mới và sẽ tiếp cận, lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang để các em đạt được thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *