HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 03/03/2023, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự Hội nghị có ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Phạm Quang Duy – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường – Quyền trưởng phòng Quản trị – Tài chính, các đồng chí trong Đảng ủy trường, các đồng chí lãnh đạo trưởng/phụ trách các đơn vị cùng toàn thể giáo viên nhân Khoa May – Thời trang và Điện – Điện tử.

Sau khi tuyên bố lý do, khai mạc Hội nghị; đồng chí Phạm Thị Huê – Trưởng ban Tổ chức – Tổng hợp, Phòng Tổ chức -Hành chính đã thông qua các quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ.

ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao quyết định và giao nhiệm vụ đối với 02 đồng chí:

– Đồng chí Ngô Mạnh Vũ: bổ nhiệm chức danh Phó khoa Điện – Điện tử.

– Đồng chí Hoàng Thị Nga: bổ nhiệm chức danh Phó khoa May – Thời trang

Chúc mừng hai đồng chí Phó khoa. Chúc hai đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, lãnh đạo Khoa phụ trách đạt được nhiều thành tích xuất sắc.