ĐẠI HỘI LỚP, ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁC LỚP KHÓA K18 NĂM HỌC 2024-2025

Sáng ngày 27/09/2024, thực hiện sự chỉ đạo của nhà trường, Khoa Văn hóa – CTXH phối hợp với các phòng, khoa chỉ đạo các lớp khóa K18 hệ văn hóa kết hợp học nghề tổ chức đại hội lớp, đại hội chi đoàn.

Dự và chỉ đạo Đại hội điểm lớp TCK18 T1-2 (10B1) có thầy giáo Vũ Đức Thắng – Bí thư Chi bộ Khoa Văn hóa, Trưởng Khoa Văn hóa-CTXH, các thầy cô trong Khoa Văn hóa-CTXH, giáo viên chủ nhiệm lớp, đại diện BCH Đoàn trường.

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội; các đại biểu phát biểu tham luận tại Đại hội và Đại hội đã sáng suốt, lựa chọn và bầu 03 bạn có đủ phẩm chất, năng lực vào Ban Cán sự lớp, 03 bạn vào Ban Chấp hành Chi đoàn lớp.

Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Đỗ Thanh Tuyền – giáo viên chủ nhiệm lớp mong rằng đội ngũ Ban Cán sự lớp và Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ cùng với cô giáo chủ nhiệm xây dựng, phát triển lớp TCK18 T1-2 (10B1) thành lớp tiêu biểu, đứng đầu khối trong học tập và rèn luyện.

Ngay sau khi kết thúc Đại hội điểm, 06 lớp còn lại tổ chức Đại hội theo kế hoạch đề ra.