KHAI MẠC HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ LIÊN THÔNG KHÓA 4

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 22/2/2024, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức Khai mạc Hội đồng thi tốt nghiệp Cao đẳng Nghề liên thông Khóa 4.

Dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi; các thầy cô trong Hội đồng thi và 100 sinh viên hệ Cao đẳng Nghề liên thông Khóa 4.

Tại buổi lễ, các em đã được nghe các thầy, cô trong Hội đồng thi công bố quyết định thành lập Hội đồng thi, các quy chế, quy định khi tham gia kỳ thi.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí TS. Đặng Nguyên Mạnh nhấn mạnh, kỳ thi tốt nghiệp là một kỳ thi quan trọng đối với các em sinh viên. Kỳ thi đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của các em sinh viên trong quá trình tham gia học tập tại trường và mong rằng các em sinh viên sẽ bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp.

TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi phát biểu chỉ đạo

Các thí sinh làm bài thi môn Chính trị