TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG NGHỀ ĐIỆN KHÓA 5 ĐI THAM QUAN HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI DOANH NGHIỆP

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo năm học 2023 – 2024, được sự phối hợp của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, ngày 13/01/2024, nhà trường tổ chức cho 80 sinh viên nghề Điện công nghiệp hệ Cao đẳng liên thông Khóa 5 đi tham quan học tập và trải nghiệm tại Công ty.

Tại buổi tham quan, các em sinh viên đã được tham quan khu vực ký túc xá, khu vực phòng ở, phòng sinh hoạt chung; tham quan trung tâm đào tạo, các thiết bị máy móc dây chuyền hiện đại, tiên tiến tự động hóa; được Công ty phối hợp giới thiệu chương trình thực tập trải nghiệm và các chính sách phúc lợi mà sinh viên được hưởng khi tham gia chương trình thực tập trải nghiệm tại Công ty.

Kết thúc buổi tham quan, các em sinh viên được tham gia mini game nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và tập thể lãnh đạo Công ty.

Sau buổi tham quan, trải nghiệm, các em sinh viên đã được tiếp cận thực tế sản xuất tại doanh nghiệp, từ đó có hướng phấn đấu học tập, rèn luyện kỹ năng nghề đặc biệt là kỹ năng thực hành để dần hoàn thiện bản thân, vững bước trong tương lai.