ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 5

Sáng ngày 28/3/2024, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng cho sinh viên hệ Cao đẳng liên thông Khóa 5.

Về dự chương trình có các đ/c đại biểu khách quý: Thầy giáo TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Lê Quang Suốt – Phó Phòng Tuyển dụng Công ty TNHH LG Display Việt Nam chi nhánh Hải Phòng; các thầy giáo các đ/c lãnh đạo các đơn vị, các thầy giáo cô giáo và sự có mặt của 189 sinh viên hệ Cao đẳng liên thông Khóa 5.

Tại chương trình, các em sinh viên đã được nghe TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo tiếng Nhật để đi làm việc tại Nhật Bản; được đại diện Công ty TNHH LG Display Việt Nam chi nhánh Hải Phòng chia sẻ một số kỹ năng cần thiết để hỗ trợ các em trong việc viết hồ sơ phỏng vấn việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình là một trong những mục tiêu đào tạo của nhà trường nhằm trang bị thêm cho sinh viên hệ Cao đẳng liên thông Khóa 5 các kỹ năng mềm khi tham gia học tập, làm việc tại doanh nghiệp và giới thiệu việc làm sau khoá học cho sinh viên.

TS. Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản

Đại diện Công ty TNHH LG Display Việt Nam chi nhánh Hải Phòng đào tạo một số kỹ năng cho SV