KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ PHẦN 1 (ĐỢT 2) CHO HỌC SINH KHÓA 15 HỆ VĂN HÓA NGHỀ

Thực hiện tiến độ đào tạo khóa học 2021-2023 đối với các lớp Văn hóa nghề khóa 15, trong 02 ngày 09-10/12/2023, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức thi tốt nghiệp nghề phần I (đợt 2) đối với 130 học sinh hệ Văn hóa nghề.

Dự và chỉ đạo kỳ thi các đồng chí: Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Hoàng Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Cơ bản-CNTT và Kinh tế; Nguyễn Văn Phóng – Phụ trách Phòng Thanh tra khảo thí và Công tác HSSV; Vũ Quốc Huy – Phụ trách cơ sở 2; …..

Kỳ thi đánh giá kết quả học tập về kiến thức, kỹ năng nghề của học sinh; đồng thời hoàn thành tiến độ, mục tiêu đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho các học sinh đủ điều kiện.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đặng Nguyên Mạnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi yêu cầu Hội đồng coi thi và các Ban phục vụ kỳ thi phải tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo chất lượng và hiệu quả góp phần xác định chính xác kết quả học tập của học sinh sau khi kết thúc khóa học. Các em học sinh cần tập trung ôn tập kiến thức, kỹ năng đã được học, nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy định của kỳ thi; bình tĩnh, tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp.